Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

10" Máy cắt nhôm đa năng 1500W Stanley STEL 721

- 10" Máy cắt nhôm đa năng Stanley 1500W STEL 721 là loại máy chính hãng của Stanley được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Luôn đảm bảo chất lượng, hoạt động mạnh mẽ, có khả năng cắt chuẩn xác và độ bền của máy cao mà giá cả lại hợp lý. Máy cắt nhôm đa năng Stanley Stel 721 luôn được người sửa dụng tin dùng do nhiều chức  năng nổi bật và độ tiện lợi của máy giúp hoàn thành tốt và nhanh chóng các công việc cho người sử dụng.
Máy cắt nhôm Stel 721 thiết kế dạng nhỏ gọn và nhẹ giúp sử dụng điều khiển máy dễ dàng hơn. Tiện lợi cho việc mang theo hoặc cất giữ khi không sử dụng đến.

10" Máy cắt nhôm đa năng 1500W Stanley STEL 721- Tay cầm có đệm cao su chống trượt giúp bạn thao tác nhẹ nhàng, an toàn và không bị trượt tay khi ra mồ hôi hay bị dính dầu nhớt. Máy còn tích hợp hệ thống cách điện giúp an toàn đến mức thấp nhất. Máy chống rung hạn chế làm tay bạn đau mỏi.Máy cắt Stanley Stel 721 có công suất hoạt động mạnh 1500W, động cơ bền bỉ, mạnh mẽ, cho phép bạn thực hiện các công việc của mình 1 cách nhanh chóng và chính xác. Máy cắt có màu sắc và kiểu dáng hiện đại giúp bắt mắt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Máy có vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp chắc chắn, cứng cáp, có thể chịu được nhiệt, chống mài mòn và chịu được lực tác động mạnh trong quá trình sử dụng, cho thời gian sử dụng lâu dài. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More